CĂN HỘ PENTHOUSE GOLDEN WESTLAKE CHO THUÊ

Tòa nhà Golden Westlake có một số căn hộ duplex,penthouse với thiết kế rất đẹp.Các căn hộ có từ 3 phòng ngủ trở lên.Căn hộ có diện tích từ 400 đến 700m2.Căn hộ 400m2 có ban công rộng,loại căn hộ 700m2 có sân thượng rât đẹp với tầm nhìn toàn thành phố hoặc Hồ Tây.

Căn hộ có 2 hoặc 3 tầng

- Tầng 1 Phòng khách, khu bếp,01 phòng ngủ

- Tầng 2 có 2 hoặc 3 phòng ngủ,phòng tắm

- Căn lại to thì có tầng 3  với phòng ngủ,phòng tắm và sân thượng

Tổng thể khu golden:

Chung cư cao cấp Golden Westlake thuộc quận Tây Hồ, có 1 mặt giáp đường Hoàng Hoa Thám, 1 mặt giáp đường Thụy Khuê. Dự án được xây dựng trên vị trí đắc địa nhìn thẳng ra Hồ tây, giao thông thuận tiện (gần các công ty, trường học, chợ, đền, chùa lớn).

Golden Westlake được xây dựng trên tổng diện tích  20.000m2. Đây là một dự án căn hộ cao cấp gồm 2 tòa tháp cao 23 tầng, có tổng số 370 chung cư.

Tiện ích:

+ Trung tâm City Smart Hospitality và Nhà trẻ Maple Bear được mở tại căn hộ Golden Westlake.

+ Nhà hàng Top Chef có Không gian mở độc đáo của khu bếp cho phép khách hàng theo dõi sát từng công đoạn chế biến trong khi chờ thưởng thức đồ ăn.

+ Khu sân vườn xanh mát trong khuôn viên dự án.

+ Khu vui chơi dành cho trẻ em.

+ Bể Bơi.

+ Sân chơi bóng chuyền.

+ Phòng tập Pulse Fitness cung cấp phòng tập nhảy và phòng xông hơi. Phòng tập tại đây đáp ứng yêu cầu của các huấn luyện viên chuyên nghiệp và những khách hàng muốn sở hữu cơ thể hoàn hảo.

+ Trung tâm dịch vụ cung cấp dịch vụ WC hoặc sửa chữa chung cư

Cho thuê căn hộ Golden Westlake

Cho thuê căn hộ Penthouse Golden Westalke Hà Nội

Cho thuê căn hộ Penthouse Golden Westalke Hà Nội

Loại căn hộ: Căn hộ penthouse cho thuêGiá: $4,500 / thángRef: VI46

Diện tích sử dụng: 700 m2, Phòng ngủ: 5, Phòng tắm: 5

Cho thuê căn hộ Golden Westlake Hà Nội .Đây là căn hộ Penthouse,nằm trên tầng 25 của tòa nhà. Là căn hộ lý tưởng cho cuộc sống cao cấp của bạn nằm ở tầng cao nhất của Golden Westlake, căn hộ này là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Căn hộ có 03 tầng với đầy đủ các đồ nội thất hiện đại và sang trọng, có nhiều không gian sinh hoạt, một khu vực ăn uống lớn, 5 phòng ngủ lớn, cảnh trí đẹp một cách đáng kinh ngạc và trang trí theo phong cách châu Âu. Sự lựa chọn lý tưởng cho một gia đình lớn.

Tư vấn dự án

Hotline dự án

0989.488.668

Mr. Thao (Mua bán)

0989.488.668